KHI XÂY NHÀ MỌI NGƯỜI CÓ NÊN CHỌN XÂY NHÀ TRỌN GÓI KHÔNG? 0931.097.567. - CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG ĐỨC THẢO
Địa chỉ: TRỤ SỞ : Số .407/23/49 nguyễn xí . Phường 11, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
icon
Hotline: 0909651234

KHI XÂY NHÀ MỌI NGƯỜI CÓ NÊN CHỌN XÂY NHÀ TRỌN GÓI KHÔNG? 0931.097.567.

12-03-2021
Nhiều người thắc mắc không biết xây nhà trọn gói là như thế nào? có ưu nhược điểm gì? có nên chọn xây nhà trọn gói khi có ý định xây nhà hay không? đơn vị nào thi công xây dựng nhà trọn gói uy tín?... rất nhiều câu hỏi thắc mắc được mọi người quan tâm, thông qua bài viết này của công ty xây dựng Đức Thảo mọi người sẽ hiểu rõ hơn về xây nhà trọn gói.

KHI XÂY NHÀ CÓ NÊN CHỌN XÂY NHÀ TRỌN GÓI HAY KHÔNG? XÂY DỰNG ĐỨC THẢO.

Xây nhà ở là một trong những quan trọng của con người khi trưởng thành, đặc biệt rất quan trọng với những người đã có tổ ấm riêng của mình, bởi nó là nơi găn kết các thành viên trong gia đình lại với nhau sau những giờ làm việc căng thẳng và nó còn đúng với câu nói của ông bà ta thời xưa “ An cư lập nghiệp “ ta muốn phát triển sự nghiệp thì trước hết phải có nơi đi chốn về ổn định. Nhưng với nhiều người người thắc mắc không biết việc xây nhà mỡi sẽ bắt đầu từ đâu, thi công như thế nào và chi phí xây dựng ra sao. Vì xây nhà không những tốn rất nhiều thời gian, mà nó còn tốn rất nhiều công sức của bạn.Và đặc biết công việc xây nhà nó không hề đơn thuần mà nó đòi hỏi kỹ thuật và chuyên môn cao tránh những sơ suất không đáng xảy ra trong quá trình thi công ngôi nhà của bạn.

Để sở hữu một ngôi nhà hoàn hảo như mong muốn của gia chủ về mọi mặt như thiết kế, thi công, tài chính… sẽ có rất nhiều vấn đề phát sinh, trong đó câu hỏi băn khoăn nhất khi chuẩn bị xây nhà mới đó là: Có nên tự tay xây nhà không hay là thuê thi công trọn gói?

Sở dĩ mọi người có sự phân vân giữa hai hình thức có nên tự tay xây nhà hay là thuê trọn gói như vậy là do tâm lý không an tâm khi giao hết cho người khác làm vì không biết những người nhận làm ngôi nhà mình là người như thế nào, họ có bán thầu hay không, có trông coi việc xây nhà của mình kỹ càng hay không nên  các gia chủ muốn được tham gia vào quá trình thiết kế cũng như thi công ngôi nhà của họ.

Việc lo lắng như vậy không hẳn là không đúng với thực tế , bởi hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công trọn gói không có đủ uy tín và kinh nghiệm mọc lên rất nhiều, nhiều công ty thi công lại bỏ ngang hay bán thầu, dẫn tới việc gia chủ không đủ tin tưởng để giao toàn bộ công trình của mình. Tuy nhiên, với việc “ tự tay xây nhà” cũng có rất nhiều vấn đề bất cập nếu như chủ nhà không có kinh nghiệm sâu trong xây dựng, dẫn tới phát sinh nhiều thứ không đáng có và có thể công trình xây dựng không hoàn thành như mong muốn.

VẬY THẾ NÀO LÀ XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI.

Hình thức xây nhà trọn gói hay còn gọi là xây nhà “chìa khóa trao tay”, là  hình thức xây dựng mà gia chủ chỉ cần kí hợp đồng xây dựng và thanh toán đúng hạn, toàn bộ việc thiết kế cho tới thi công đều do đơn vị thi công thực hiện từ A-Z.

Vậy ưu – nhược điểm của hình thức xây nhà trọn gói là gì?

Khi bạn không có qua nhiều thời gian để trông coi ngôi nhà của mình trong quá trình xây dựng thì lựa chọn xây nhà trọn gói sẽ cho bạn thấy rõ những ưu điểm sau đây.

 •  Được công ty tư vấn từ lúc xây dựng ý tưởng, đến các giai đoạn thi công hoàn thành ngôi nhà cũng như công năng của ngôi nhà đến khi bạn về nhà mới đón tân gia.
 •  Không cần bỏ thời gian đi tìm các công ty thiết kế , lựa chọn kiến trúc sư lên bản vẽ cho mình và thắc mắc về giá thuê thiết kế ngôi nhà.
 •  Được công ty hỗ trợ làm các giấy tờ pháp lý liên quan đến xây nhà trong quá trình thi công : nên chuẩn bị những giấy tờ gì, nộp ở đâu, khi nào có giấy phép…
 •  Không tốn công sức đi tìm các nguyên vật liệu trong quá trình thi công cũng như lo lắng sẽ mua trúng các vật liệu dõm không xứng với số tiền bỏ ra và gây ảnh hưởng đến chất lượng của ngôi nhà.
 •  Không cần hàng ngày phải tới để quản lý các vật tư xây dựng dành thời gian đó thoải mái làm những công việc khác.
 •  Được làm việc với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng chuyên nghiệp mang đến cho bạn một ngôi nhà hoàn mỹ và trang trọng, ngôi nhà bền vững theo thời gian và hài hòa về mặt phong thủy.

Nhược điểm duy nhất của gói dịch vụ xây nhà trọn gói này là các gia chủ phải tìm được một công ty xây dựng uy tín đối tác làm việc đáng tin cậy của bạn có nhiều kinh nghiệm để tư vấn cho bạn cũng như đưa ra các phương án tối ưu nhất cho bạn.

Để hạn chế những rủi ro không đáng có khi lựa chọn hình thức này, gia chủ cần lưu ý những vấn đề sau:

Thứ nhất: Tham khảo và lựa chọn đơn vị thi công uy tín chất lượng, tham khảo những công trình thực tế đã được thi công. Không nên chọn nhà thầu chào giá quá rẻ so với mặt bằng chung tránh trường hợp “ tiền mất tật mang”.

Thứ hai: Hai bên cần xem xét kĩ lưỡng bản thiết kế trước khi thi công để tránh trường hợp phải sửa đổi khi trong quá trình thi công.

Thứ ba: Về nguyên liệu, vật tư xây dựng cần thỏa thuận rõ ràng chủng loại, xuất xứ trong hợp đồng.

Thứ tư: Cần thuê thêm một người giám sát/ người thân có kinh nghiệm giám sát trong quá trình thi công và nghiệm thu sau mỗi giai đoạn quan trọng.

VẬY THẾ NÀO LÀ TỰ MÌNH XÂY NHÀ?

Đây là hình thức xây dựng “thuê một phần”, nghĩa là gia chủ sẽ lên ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà, cung cấp nguyên liệu, vật tư, giám sát… và sẽ thuê nhân công để xây dựng. Hình thức này cũng được khá nhiều gia đình sử dụng để xây dựng ngôi nhà của mình, bởi tâm lý không tin tưởng khi “ khoán trắng”. Tuy nhiên, như đã phân tích ở trên, nếu như gia chủ không hiểu biết sâu về xây dựng thì có thể sẽ phát sinh rất nhiều chi phí không đáng có trong quá trình thi công và có thể sẽ không mang lại được sản phẩm như ý.

Để hạn chế những nhược điểm trên, gia chủ cần lưu ý một số vấn đề sau:

Thứ nhất: Nên thuê KST thiết kế cho ngôi nhà của mình. Nhiều chủ nhà tự thiết kế bản vẽ nhà với hi vọng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí. Tuy nhiên, điều này chắc chắn sẽ không mang lại được một công trình như ý bởi chủ nhà không thể dự trù được kinh phí, tính thẩm mỹ không cao, thiết kế không logic…

Thứ hai: Nên thuê nhân công theo m2 thay vì công nhật. Với xu hướng hiện nay làm việc theo “sản phẩm”, thì việc thuê theo m2 sẽ mang lại hiệu quả hơn, công trình sẽ thực hiện đúng tiến độ hơn mà sát với chi phí. Nên tin hiểu và thuê đội thợ có tay nghề, kinh nghiệm xây dựng nhiều công trình trước đó.

Thứ ba: Có riêng một người giám sát công trình và kiểm soát nguyên liệu, vật tư, tránh trường hợp thất thoát công trình.

Thứ tư: Nên tham khảo những gia đình đã từng xây nhà trước đó hoặc chủ cửa hàng phân phối vật tư để lựa chọn đường điện hoặc ông nước tốt nhất, tránh sự thay thế về sau.

Trên đây là những lưu ý cụ thể đối với cả hai hình thức xây dựng “tự tay xây nhà” và “xây nhà trọn gói”. Mỗi hình thức cũng sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng.Căn cứ vào những ưu, nhược điểm và nhưng lưu ý để hạn chế những nhược điểm đó mà gia chủ có thể lựa chọn hình thức xây dựng phù hợp với hoàn cảnh của gia đình mình.

TẠI SAO LẠI CHỌN XÂY DỰNG ĐỨC THẢO KHI XÂY NHÀ TRỌN GÓI.

Bây giờ với xã hội ngày càng phát triển, thì mọi người sẽ bận rội với công việc hơn và ít có thời gian hơn thì gia chủ khi muốn xây nhà sẽ gặp những vấn đề khó khăn sau:

 • Không có thời gian để giám sát quá trình làm nhà của mình và cũng không đủ trình độ để trông coi.
 • Không có thời gian để tìm hiểu về vật liệu nào tốt để xây nhà.
 • So sánh đơn giá thi công và vật liệu thi công phù hợp với tài chính của mình.

Vì thế khi đến với công ty TNHH thiết kế và xây dựng Đức Thảo với dịch vụ xây nhà mới trọn gói bạn sẽ được:

 • Tư vấn giúp gia chủ về thiết kế và phong thủy hợp với gia chủ.
 • Giúp khách hàng quản lý toàn bộ về thi công cũng như lựa chọn vật liệu tốt.
 • Tiết kiệm được thời gian đi lại của gia chủ khi giám sát việc thi công của ngôi nhà.
 • Gía cả hợp lý, phù hợp với kinh tế của từng khách hàng.
 • Công ty luôn theo sát công nhân trong toàn bộ quá trình thi công đến khi bàn giao cho gia chủ.

Lựa chọn công ty TNHH thiết kế và xây dựng Đức Thảo là một lựa chọn tuyệt vời khi quý khách có nhu cầu xây nhà mới trọn gói.

 • Với phương châm luôn đặt khách hàng lên hàng đầu , công ty xây dựng Đức Thảo với đội ngũ kỹ thuật và thợ có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và kinh nghiệm cao làm việc luôn đặt chữ tấm lên hàng đầu , vì thế công ty xây dựng Đức Thảo tự tin sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất khi khách hàng sử dụng dịch vụ xây dựng trọn gói bên Đức Thảo chúng tôi.
QUY TRÌNH LÀM VIỆC KHI XÂY NHÀ TRỌN GÓI CỦA CÔNG TY XÂY DỰNG ĐỨC THẢO.

Công ty xây dựng Đức Thảo có quy trình làm việc với khách hàng rất rõ ràng và chi tiết cụ thể vì thế khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ xây nhà trọn gói của công ty.

 • Bước 1: Qúy khách gọi điện thoại hoặc gửi mail tới công ty chúng tôi tiếp nhận yêu cẩu của quý khách.
 • Bước 2: Công ty cho nhân viên đến tận nơi để khảo sát và về lê ý tưởng thiết kế lập bảng báo giá.
 • Bước 3: Hai bên thống nhất kí kết hợp đồng chúng tôi tiến hành thi công.
 • Bước 4: Hai bên nghiệm thu công trình và bàn giao lại cho chủ nhà sử dụng.
 • Bước 5: Tiến hành bảo hành theo hợp đồng.
CAM KẾT  LÀM VIỆC CỦA CÔNG TY KHI XÂY NHÀ TRỌN GÓI .

Khi quý khách hợp tác với công ty xây dựng Đức Thảo, công ty chuyên xây  nhà  trọn gói, công ty cam kết với quý khách một số điều sau, để trong quá trình thi công có xảy ra vấn đề gì thì sẽ được giải quyết một cách rõ ràng hơn.

 • Sử dụng vật tư chất lượng đúng như đã ký trong hợp đồng, phải được chủ đầu tư kiểm tra đồng ý thì mới đưa vào thi công.
 • Toàn bộ chi phí ở như ở trong hợp đồng, không phát sinh thêm bất cứ khoản nào.
 • Đưa ra chính sách bảo hành rõ ràng.
 • Không được bán thầu…

--- XEM THÊM: 

XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI TẠI CÁC QUẬN HUYỆN Ở TP.HCM.

BẢNG BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI MỚI NHẤT HIỆN NAY.

Tất cả những yêu cầu và mọi thắc mắc của quý khách hàng khi xây nhà đều được Công ty TNHH thiết kế và xây dựng Đức Thảo  đáp ứng đầy khi quý khách hàng có nhu cầu xây nhà trọn gói.

***Khách hàng hãy liên hệ tới công ty theo địa chỉ sau:.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG ĐỨC THẢO

MST: 0315266395.

Website1: xaydungducthao.com.

Website2: congtyxaynhagiare.com.

Hotline: 0931.097.567 – 0934.844.643.

Email: xaydungducthao379@gmail.com.

VPĐD: 407/23/49 Nguyễn Xí, P.11, Q,Bình Thạnh, HCM.


Thông tin khác

THỜI GIAN XÂY MỘT NGÔI NHÀ 3 TẦNG MẤT BAO LÂU ? 0931.097.567.
Khi xây nhà các gia chủ đều mong muốn biết xây nhà 3 tầng hết bao nhiêu thời ...
QUY TRÌNH VÀ CÁC GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ ĐỂ XIN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG NHÀ Ở - XÂY DỰNG ĐỨC THẢO.
Trước khi có ý định xây nhà quý khách hàng ai cũng cần xin giấy phép xây ...
QUY TRÌNH VÀ THỦ TỤC GIẤY TỜ ĐỂ HOÀN CÔNG NHÀ PHỐ - 0931.097.567.
Khi xây dựng hoàn thành xong một ngôi nhà để đưa vào sử dụng thì các gia chủ ...
THI CÔNG NHÀ ỐNG 1 TRỆT 1 LỬNG 2 LẦU SÂN THƯỢNG VỚI MẶT TIỀN 3m ĐẸP ẤN TƯỢNG - XÂY DỰNG ĐỨC THẢO.
Công ty xây dựng Đức Thảo là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công xây ...
XÂY DỰNG NHÀ PHỐ 1 TRỆT 2 LẦU SÂN THƯỢNG VỚI DIỆN TÍCH 4x14m - 0931.097.567.
Xây nhà phố 1 trệt 2 lầu sân thượng với diện tích xây dựng 4x14m đẹp, hiện ...
NHÀ THẦU UY TÍN XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI HUYỆN CẦN GIỜ - 0931.097.567.
Nhà thầu thi công xây nhà trọn gói tại huyện Cần Giờ, cam kết thi công đúng ...
XÂY NHÀ Ở TRỌN GÓI TẠI HUYỆN HÓC MÔN UY TÍN CHẤT LƯỢNG CÙNG CÔNG TY XÂY DỰNG ĐỨC THẢO.
Công ty xây dựng Đức Thảo là đơn vị thầu xây dựng xây nhà trọn gói uy tín ...
CÔNG TY XÂY NHÀ Ở TRỌN GÓI TẠI HUYỆN BÌNH CHÁNH - XÂY DỰNG ĐỨC THẢO.
Công ty chuyên thi công nhà ở trọn gói tại huyện Bình Chánh, thi công đúng tiến ...

Bài viết xem nhiều

Zalo
Hotline: 0909651234